Hỗ Trợ Trực Tuyến

 

HOTLINE: 0933 055 878

0909 154 551

Emai: hungpham1409@gmail.com 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại

Tải Bảng Báo Giá

Sữa Chữa Cửa Cuốn

Hỗ Trợ Thanh Toán

Lượng Truy Cập

1352421
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
164
577
4363
1343141
16910
31775
1352421

Your IP: 35.175.107.77
Server Time: 2021-10-23 07:53:41

Bảng giá Bộ Remote cửa cuốn - Bộ Điều Khiển Cửa cuốn

bộ điều khiển cửa cuốn dasanyang

1 bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm: 01 hộp điều khiển + 02 remote cửa cuốn

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ngoài: 700.000đ/bộ Loại thường

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ngoài: 1.000.000đ/bộ Loại tốt

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ống : 1.000.000đ/bộ Loại thường

Giá  bộ điều khiển từ xa cửa cuốn công nghệ Úc: 2.500.000đ/bộ Loại tốt

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ cửa cuốn CN Úc Titadoor , Austdoor : 2.500,000đ/bộ

Trường hợp bị hư hộp điều khiển cửa cuốn(hộp nhận sóng) khi đó ta phải thay nguyên bộ remote hoặc bị mất hết remote hoặc remote bị hỏng hết tất cả không còn chìa thay thế. 

Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Hàng Chuẩn Giá Tốt

Chọn bộ điều khiển cửa cuốn giá tốt, hàng chuẩn sẽ cho hiệu quả sử dụng tối ưu. Thiết kế tương tác tốt, dễ dàng điều chỉnh, hỗ trợ bảo hành.

Lựa chọn bộ điều khiển cửa cuốn hàng chuẩn có thể giúp bạn có giải pháp tối ưu cho công trình. Thiết kế tương tác với nhiều hệ thống cửa cuốn và đảm bảo sử dụng lâu dài, hỗ trợ điều chỉnh dễ dàng.

Vì sao nên chọn bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng

Điều khiển cửa cuốn được đánh giá là thiết bị đi kèm không thể thiếu trong các hệ thống cửa cuốn tiêu chuẩn. Với mẫu thiết kế đặc biệt, đây là kiểu điều khiển được sử dụng cho hiệu quả bảo vệ tối ưu hiện nay.

Tính tiện lợi

Thiết kế bộ điều khiển cửa cuốn gắn tường với nhiều kiểu mẫu tương đối đa dạng. Với mỗi mẫu cửa khác nhau, điều khiển sẽ có nhiều loại khác nhau. Đa phần các thiết kế được gắn tường đơn giản, tiết kiệm diện tích.

Một bộ điều khiển cửa cuốn thiết kế cố định thường bao gồm hộp điều khiển và remote điều khiển.

Bộ điều khiển hỗ trợ tính năng đa dạng. Tối ưu tính năng đa dạng: lên/ xuống và khóa mở cho thiết bị. Trên một thiết bị bộ remote cửa cuốn cho thấy tính tiện lợi đặc biệt.

Độ an toàn

Hệ thống điều khiển cửa được hoạt động thiết kế dựa trên mã hóa. Các mã hóa được cài đặt riêng cho từng thiết bị điều khiển. Điều này mang đến lợi ích tối ưu trong bảo vệ an toàn trong thiết bị.

Thiết kế đặc biệt này rất khó có thể thực hiện các hoạt động xâm nhập hệ thống mã hay sao chép mã. Tùy vào mỗi thiết kế bộ điều khiển cửa cuốn mà khả năng bảo mật sẽ khác nhau. Lựa chọn thiết kế có khả năng bảo mật tốt còn cần chú ý đến cách sử dụng để hỗ trợ bảo mật.

Cụ thể, với một số thiết kế điều khiển, nên cài đặt mã đặc biệt. Bộ điều khiển mã có thể thay đổi mã liên tục theo cài đặt để hỗ trợ bảo mật an toàn và hiệu quả tối ưu cho người dùng

Một số kiểu bộ điều khiển cửa cuốn nổi bật

Với nhiều mẫu thiết kế cửa đa dạng khác nhau, các mẫu điều khiển cửa cuốn hiện nay cũng tương đối đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức giá thành mà bạn có thể lựa chọn tùy thích.

Bộ điều khiển thay đổi mã cố định: một mã duy nhất được áp dụng cho bộ điều khiển. Tuy nhiên, thiết bị này dễ dàng bị dò mã và sao chép mã. Người dùng muốn bảo mật cao với thiết bị này, có thể sử dụng thiết bị trong 1-2 tháng sau đó nên xóa mã cố định và cài đặt mã mới. Cứ chu trình sử dụng như vậy, có thể đảm bảo được yếu tố an toàn cho bộ remote cửa cuốn.

Bộ điều khiển cần gạt: Bộ điều cửa cuốn này có tác dụng tương đương với bộ điều khiển mã cố định. Kiểu thiết kế có phần đặc trưng ở cần gạt. Thiết kế mã cố định được điều khiển nhờ hỗ trợ cần gạt. Kiểu thiết kế này không được áp dụng nhiều hiện nay.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy: Thiết kế bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy có khả năng đặc biệt trong dò mã. Tính bảo mật cao. Kiểu mẫu thiết kế dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Thiết lập mã khó sao chép hay phá mã.

Trong 3 thiết kế cơ bản này, bộ điều khiển mã nhảy cho cửa cuốn được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay.

Tham khảo giá một số sản phẩm

 BỘ REMOTE CỬA CUỐN

Mô hình bộ điều khiển cửa cuốn cơ bản: 01 hộp điều khiển + 02 remote cửa cuốn

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ngoài:

 

 

    700.000đ/bộ Loại thường

 

     1.000.000đ/bộ Loại tốt

 

Bộ remote cửa cuốn mã nhảy CH S89 Chống nước: 1.400.000đ/bộ

Bộ remote cửa cuốn Đài Loan Mã nhảy - chống nước YH 1BB - giá 1.200.000đ/bộ

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ống :

 

    1.000.000đ/bộ Loại thường

    1.200.000đ/bộ Loại tốt

Mức giá không có định và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm mua hàng.

Lưu ý khi chọn bộ điều khiển cửa cuốn

Để chọn được bộ remote cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên chọn theo các tiêu chí sau.

Kiểu thiết kế

Tùy thuộc vào điều khiển cửa với khả năng tương tác của cửa mà chọn loại phù hợp. Kiểu thiết kế đa dạng, do đó cũng cho sự lựa chọn tương đối đa dạng. Bạn sẽ được hỗ trợ bộ điều khiển tốt nhất theo nhu cầu sử dụng.

Với kiểu thiết kế phức tạp thường cho khả năng bảo mật cao hơn. Điều này giúp bạn có được giải pháp bảo vệ an toàn hơn.

Mức giá thiết bị

Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các thiết bị bộ điều khiển cửa cuốn đa dạng khác nhau. Do đó, để có được mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo báo giá trước đó. Báo giá chi tiết và đầy đủ sẽ giúp bạn có được giải pháp hoàn thiện nhất cho mình.

Lựa chọn một bộ điều khiển tiêu chuẩn cao cấp, giúp bạn mang đến khả năng hỗ trợ bảo vệ tối ưu cho gia đình. Mức giá dao động cho các thiết bị từ 400.000 – 2 triệu đồng.

Hưng Thịnh Phát địa chỉ uy tín cung cấp bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn, cung cấp thiết bị cửa cuốn. Chúng tôi chăc chắn sẽ cho bạn bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng nhất.

Tại đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho mình, chúng tôi có loại thường và loại tốt đáp ứng nhu cầu kinh tế của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bộ điều khiển các dòng cửa cuốn có thương hiệu trên thị trường như:  Smartdoor, Newdoor, Austdoor…

 

Liên hệ: 0933 055 878 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Bộ Remote cửa cuốn motor ngoài

Bộ Remote cửa cuốn Motor ống ( đồng trục)

 

Bộ Remote cửa cuốn CN ÚC Titadoor giá bán 2.500.000đ/bộ